Có thể bạn chưa biết, một trong những hứng thú lớn trong cuộc đời của Vua hề Sác-lô đó chính là chinh phục phụ nữ. Đây là tâm sự khá thú vị của ông về chính cuộc đời của mình.

>> Số phận những tài tử từng đóng vai người nhện giờ ra sao?

>> Hình ảnh vợ chồng Kim Jong Un hạnh phúc sánh đôi

>> ‘Quả bom sex’ Marilyn Monroe và cái chết bí ẩn bạn có biết?

vua-he-sac-lo-tung-tan-do-hon-2000-co-gai-trong-doi

Là một người nổi tiếng trên toàn thế giới, giàu có… nhưng đời sống tình cảm của Charlie Chaplin cực kỳ phức tạp. Chaplin thương hay nói về những mối quan hệ tình cảm của mình và ông đã từng bật mí từng có quan hệ tình cảm với 2000 phụ nữ, điều này đã khiến không ít người phải nagcj nhiên với con số khủng đến đến như vậy.

Ông đã tâm sự rằng, chinh phục là hứng thú lớn nhất của cuộc đời mình, đặc biệt là chinh phục phụ nữ. Tuy nhiên, mặc dù đam mê chinh phục nhưng ông khẳng định rằng mình chẳng thích ai cả mà chủ yếu là cá cô gái “say đắm” ông mà thôi.

Nhiều người đặt cho Chaplin vài cái tên mỹ miều như "gã đào hoa", "kẻ săn tình". Nhưng ít ai biết rằng đằng sau hình ảnh người đàn ông gày gò, thiếu cân đối với đôi mắt xanh ấy là những hoài nghi về cuộc đời.

Những ám ảnh từ tuổi thơ về mẹ khiến ông chẳng bao giờ tin vào phụ nữ. Trong những mối quan hệ với phụ nữ Chaplin đều luôn lo sợ về việc bị bỏ rơi và lừa dối. Thế nên ông quen họ, đối xử với họ và thậm chí chia tay họ theo cách của riêng mình.

vua-he-sac-lo-tung-tan-do-hon-2000-co-gai-trong-doi

Có rất nhiều cô gái trên khắp thế giới đã đổ trước những lời tán tỉnh của ông. Ông thường yêu thích, tán tỉnh các cô gái chỉ vì 1 điểm nào đó của họ khiến ông thích thú như: màu tóc, đôi mắt… Điều thú vị hơn là Chaplin thường không nhớ tên họ mà chỉ nhớ dáng người hay những đặc điểm mà mình thích ở người phụ nữ đó mà thôi.

Là một người đa tình, có rất nhiều mối quan hệ thoáng qua chưa kịp để ông ghi dấu lại trong đầu. Có thể hôm nay đi với người này nhưng hôm sau lại thân thiết với 1 cô gái xa lạ khác…

Chẳng hiểu ông quen thân, quan hệ tình cảm tới biết bao người nhưng mỗi lần có dịp Chaplin đều hồ hởi khoe về chiến tích "cua gái" của mình.

Rồi chẳng ai xác minh, chẳng ai buồn làm rõ điều đó bởi quen bao nhiêu, yêu bao nhiêu thì có lẽ chỉ Chaplin biết được. Có thể con số 2.000 chỉ là một con số mơ mộng của Chaplin. Hoặc có thể, ông còn quen rồi thương, rồi yêu nhiều hơn cả con số đó.

Về chuyện tình duyên của đời mình, Chaplin chỉ chắc chắn được 1 điều: Trong suốt 88 năm của cuộc đời mình, ông đã cưới cả thảy 4 lần và có đến 10 mặt con.

Ảnh: Internet

Theo Tri thức trẻ

Xem thêm:

Clip hay:


Bài Liên Quan