Người vợ của thủ thành nổi tiếng Casillas với những tấm ảnh và bộ phi sex nóng bỏng nhất trên thế giới đã khiến cho người ham mộ ngỡ ngàng.

>> Đón chào sự trở lại của dàn Ảnh hậu xứ kim chi năm 2017

>> Vàng anh khi xưa nay đã hóa thành Phượng Hoàng

>> Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Câu chuyện cổ tích giữa đời thường

bỏng nhất trên thế giới đã khiến cho người ham mộ ngỡ ngàng.

Người hiện đang sở hữu thân hình nóng bỏng và đã từng đóng phim sex đó là Mia Khalifa được đánh giá là một ngôi sao phim khiêu dâm. Theo một bình luận của tờ báo The Sun cho biết: “Sở hữu vòng một số đo lớn, Mia Khalifa chắc chắn thu hút lượng khán giả kỷ lục".

phim-sex-anh-nong-bong

Ngôi sao Mia Khalifa trong một bộ phim cấp 3

Người hoa hậu thứ hai không thua kém Mia Khalifa đó là Marisol Gonzales. Cô năm nay 34 tuổi, cô đã có hai đời chồng, người chống đầu tiên của mình đó là võ sĩ quyền Anh Canelo Alvarez và người chồng thứ hai là cầu thủ Guadalajara Rafael Marquez Lugo (hiện cô đã có hai đứa con).

Người được quan tâm nhiều nhất đó là vợ của thủ thành Casillas hiện đang là thủ thành đội Porto. Nhắc đến Casillas, không ai không biết đến thủ thành này, một thủ thành rất vững chắc và khiến nhiều người ham mộ yên tâm mỗi lần anh sân.

Vợ của thủ thành Casillas là cô Sara Carbonero năm nay 33 tuổi, Cô được bình chọn là “Nhà báo gợi cảm nhất trên thế giới” do tạp chí FHM. Cô có những bức ảnh rất nóng bỏng và gợi cảm của mình, nên cô cũng được nằm trong danh sách của The Sun.

phim-sex-anh-nong-bong

Hình ảnh tình tứ của thủ thành Casillas cùng với người vợ của mình

Người được mệnh danh là “nữ hoàng xăm chữ”, cô hiện là một MC nổi tiếng của Argentina đó là Ivana Nadal, cô xăm ở bất kỳ chỗ nào trên cơ thể nếu như fan ham mộ yêu cầu. Cô cũng nằm trong danh sách phụ nữ nóng bóng do The Sun bình chọn.

phim-sex-anh-nong-bong

MC Ivana Nadal được xem như là người xăm toàn cơ thể khi fan gợi ý

Ngoài những phụ nữ top phim sex và hình ảnh nóng bỏng trên còn có: Cari Champion (MC người Mỹ của kênh ESPN chuyên giải NFL), Valeria Gavrilovskaya (người Nga, tác nghiệp tại World Cup 2018), Addry Duenas (người Colombia, fan cuồng của CLB Real Madrid, đang làm việc cho chương trình Deportes của Mexico), Diletta Leotta (phóng viên của Sky Sports từng đăng ảnh khỏa thân lên trang cá nhân và được Balotelli ủng hộ), Laura Esposto (làm việc cho Sky Sports Italy, nổi tiếng ở Euro 2016 tại Geneva nhờ vẻ bốc lửa).

Xem thêm:

Clip hay:


Bài Liên Quan