Ngày 03.12 vừa qua, cư dân mạng dậy sóng vì một vài hình ảnh thân mật giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Chuyện sẽ bình thường nếu Bình Minh không có vợ là Anh Thơ và Trương Quỳnh Anh không có chồng là Cát Vũ (nghệ danh là Tim).

>> Đón chào sự trở lại của dàn Ảnh hậu xứ kim chi năm 2017

>> Vàng anh khi xưa nay đã hóa thành Phượng Hoàng

>> Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Câu chuyện cổ tích giữa đời thường

Việc bị coi làm xùm lùm ồn ào nhất nhì showbiz Việt nhưng về phía vợ chồng Bình Minh đều lên tiếng phủ nhận, cho rằng đó chỉ là hình ảnh trong một bộ phim mà cả hai diễn cặp cùng nhau, bà bã Bình Minh cũng lên tiếng tin tưởng ông xã và chia sẽ những hình ảnh sinh hoạt bình thường của gia đình. Trong buổi phỏng vấn ngắn tại sự kiện ra mắt phim “Giấc mơ Mỹ”, nam diễn viên cho rằng việc xảy ra không như thông tin mạng đăng tải. Khi được hỏi đây có phải là chiêu PR cho phim mới, anh khẳng định mình làm phim chân chính nên sẽ PR chân chính.

Gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh không hề lên tiếng trước ồn ào. Khi liên hệ cả hai thông tin rằng hiện giờ cả hai đều rất bận nên không quan tâm đến dư luận. Gần đây, tại trang cá nhân của hai người cũng đăng tải những hoạt động chứng minh rằng tình cảm và cuộc sống tình cảm của cả hai vẫn bình thường.

Tim -va-Truong-Quynh-Anh-co-van-hanh-phuc-sau-scandal-dong-troi hình 03

Tim vừa chia sẻ một hình ảnh trong lúc lưu diễn tại Hàn Quốc, chia sẻ dòng trạng thái đầy tình cảm “Bên này mọi người họ chuẩn bị đón giáng sinh rồi đó em. Năm nay Noel anh lại xa nhà rồi em ơi". Dù không nói trực tiếp nhưng mọi người đều ngầm hiểu rằng nhân vật “em” trong dòng trạng thái không ai khác Quỳnh Anh. Vì trước đó ít giờ khi nữ diễn viên đăng trạng thái anh ngay lập tức vào bình luận “Em đẹp lắm” rất tình cảm.

Tim -va-Truong-Quynh-Anh-co-van-hanh-phuc-sau-scandal-dong-troi hình 03

Trước đó, khi người đại diện của Tim trả lời phỏng vấn khẳng định họ vẫn sống của nhau trong căn nhà tại Quận 10, TPHCM và họ vẫn sinh hoạt bình thường cả trước và sau khi vụ lùm xùm với Bình Minh được đăng tải trên mạng. Cả hai thể hiện gia đình nhỏ rất hạnh phúc nhưng sự thật khó có thể khẳng định vì trước đó không lâu đã xuất hiện thông tin Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn. Đơn ly hôn tại Tòa án và thậm chí giấy tờ phân chia tài sản, nghĩa vụ nuôi con cũng rò rỉ nhưng cả hai vẫn một mực phủ nhận.

Tim -va-Truong-Quynh-Anh-co-van-hanh-phuc-sau-scandal-dong-troi hình 03

 Cũng trong suốt thời gian chung sống, cũng không ít lần cả hai bất hòa, Trương Quỳnh Anh có lần bế con ra khỏi nhà nửa đêm rồi họ vẫn tái hợp, cũng cùng nhau thể hiện tình cảm trên mạng xã hội và khắp các sự kiện có mặt cả hai. Chuyện tình cảm của cặp đôi tốn không ít giấy mực của giới truyền thông và báo chí nhưng khán giả không thể tường tận được sự thật. Chưa biết thông tin trên có chính xác hay không nhưng cả hai cặp đôi hiện giờ trở thành cái tên được chú ý bậc nhất mạng xã hội.

Xem thêm:

Clip hay:


Bài Liên Quan