Ivanka Trump cô con gái xinh đẹp và tài giỏi của tổng thống Donald Trump, là doanh nhân đồng thời là cựu người mẫu của làng thời trang nước Mỹ. Và là trợ lý tổng thống mỹ Donald Trump. Chúng ta hãy cùng tiềm hiểu rõ hơn về cuộc sống và sự nghiệp của cô gái vẹn toàn này.

>> Số phận những tài tử từng đóng vai người nhện giờ ra sao?

>> Hình ảnh vợ chồng Kim Jong Un hạnh phúc sánh đôi

>> ‘Quả bom sex’ Marilyn Monroe và cái chết bí ẩn bạn có biết?

Ivanka sinh năm 1981,tại New York . Cô là con gái thứ 3 của một gia đình với cha là doanh nhân Donald Trump và mẹ là Marie Trump ( vợ đầu của Donald Trump) vận động viên và cũng là người mẫu người Séc. Đến năm 1992 sau 15 năm sống chung, cha và mẹ Ivanka Trump ly hôn, khi ấy cô được 11 tuổi.

tai-sac-ven-toan-cua-con-gai-cung-donald-trump

Ivanka Trump, mẹ cô và ba cô – Ông Donald Trump

Ivanka thanh thạo hai thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Pháp và có thể giao tiếp bằng tiếng Séc. Năm 2004 cô tốt nghiệp loại ưu với tấm bằng cử nhân ngành kinh tế.

Sỡ hữu chiều cao lý tưởng 1m80 cùng thân hình đáng mơ ước đối với mọi người con gái, từ khi 16 tuổi dù đang còn đi học nhưng Invanka đã là một người mẫu được nhiều người biết đến, xuất hiện trên các tờ báo lớn và danh tiếng.

tai-sac-ven-toan-cua-con-gai-cung-donald-trump

Ivanka Trump

Vao năm 2005 cô gặp gỡ và hẹn hò với nhà bất động sản Jared Kushner, một người đàn ông tài giỏi và thành đạt với tầm bằng của đại học Harvard. Sau 4 năm hai người tiến đến hôn nhân vào năm 2009, đến hiện tại đã có 3 người con. Cô cũng đã dành nhiều thời gian cho gia đình và con cái dù rất bận rộn.

tai-sac-ven-toan-cua-con-gai-cung-donald-trump

Ivanka Trump và chồng cô – Ông Jared Kushner

Trong quá trinh vận động tranh cử của tổng thống mỹ Donald trump thì hai vợ chồng cô cũng đã ra sức giúp đỡ và hỗ trợ đắc lực cho ông. Ivanka công khai ủng hộ cho cha vào năm 2015 và thường xuyên xuất hiện trong các cuộc vận động tranh cử của Donald Trump. Trước thời gian bầu cử tổng thống Mỹ, Ông đã bị cáo buộc quấy rối tình dục thì cô chính là người lên tiếng bảo vệ ông.

Tình cảm của cô và ông Trump rất thân thiết, Ivanka là trợ lý cho Donald Trump tại Nhà Trắng. Cô rất thần tượng cha mình và coi ông là " ngời trao sức mạnh".

tai-sac-ven-toan-cua-con-gai-cung-donald-trump

Donald Trump va Ivanka Trump trong một buổi vận động bầu cử

Và hiện tại cô là một doanh nhân thành đạt, ngoài việc điều hành tập đoàn của ông Trump cùng hai em trai là Eric và Donald Jr. Cô còn có một thương hiệu thời trang của riêng mình, và một trang web thời trang được đăng tải liên tục. Và cô cũng thường xuyên xuất hiện trong trương trình "The Apprentice" của Donal Trump.  Bên cạnh đó, cô còn cho xuất bản cuốn sách sủa riêng mình mang tên "Women Who Work: Rewriting the Rules for Success", nói về bí quyết để trở thành một người phụ nữ thành công.

tai-sac-ven-toan-cua-con-gai-cung-donald-trump

Sách do Ivanka Trump viết

Ivanka cùng hai anh em trai đã được cha bổ nhiệm vào nhóm hỗ trợ chuyển giao quyền lực sau khi ông đắc cử tổng thống.Tuy nhiên, cô cho hay mình sẽ không làm việc trong chính quyền mà tiếp tục ở lại New York trông nom việc kinh doanh cho cha mình.

Ảnh: Internet

Xem thêm:

Clip hay:


Bài Liên Quan