Bạn sẽ không tin vào mắt mình khi nhìn thấy Ningen – quái vật biển hình người gây ra nhiều hoang mang cho dư luận cả một thời gian dài này đâu.

>> 1 năm sống chung với xác chết bị phạt 1 năm tù

>> Xem phim và ca hát trong suốt thời gian phẫu thuật não

>> Bà mẹ 50 tuổi giống như hotgirl 20 tuổi

Cách đây vừa tròn 10 năm (2007_) đã có một nhà khoa học người Nhật cho rằng chính mắt ông đã nhìn thấy một con quái vật biển dưới đáy đại dương tại Nam Cực. Ông kể rằng con thủy quái này có màu trắng, dài tầm 30 m, có thân và đuôi giống cá nhưng lại có 2 tay giống con người.

Được biết, đây chỉ là câu chuyện xảy ra trong một khoảnh khắc ngắn của nhà khoa học này nhưng ông vẫn muốn đưa nó ra để cùng các nhà khoa học khác nghiên cứu và tìm hiểu.

Trong truyền thuyết của quốc gia Nhật cũng có một con quái vật có hình thù như lời kể của nhà khoa học kia nên người Nhật đã lấy tên “Ningen” – tên con quái vật để đặt cho con thủy quái bí ẩn này.

quai-vat-bien-khong-lo-hinh-nguoi-bi-an

Hình dạng loài quái vật Ningen trong truyền thuyết Nhật

Người ta đã đồn thổi rằng Ningen là con quái vật tồn tại chung thời điểm với loài voi mammoth khổng lồ và không hiểu bằng một cách phi thường nào đó mà chúng tồn tại đến tận bây giờ.

Nhưng không chỉ là những lời đồn thiếu căn cứ, mà có rất nhiều dẫn chứng cụ thể về tin đồn này. Vào năm 1990 một người vô gia cư Nhật đã cho rằng mình trông thấy một sinh vật biển màu trắng khổng lồ và nó có hình thù giống con người trên biển Thái Bình Dương. Theo mô tả kể lại của người chứng kiến thì con thủy quái này có tay, chân, thậm chí bàn tay và bàn chân của nó cũng có đủ 5 ngón giống như con người nhưng nó lại sở hữu một cái đuôi to lớn như đuôi cá voi.

Không chỉ dừng lại ở đó, một đoàn thám hiển đã trong thấy một vật thể rất lạ tựa như hình dạng Ningen  và nó chỉ xuất hiện trong chốc lát rồi lặn sâu xuống vùng biển Nam Cực nhanh chóng.

quai-vat-bien-khong-lo-hinh-nguoi-bi-an

Hình chụp được cho là của Ningen nhưng vẫn chưa rõ thực hư

Vậy rốt cục sự thật về tin đồn này là như thê nào ? Ningen có thật sự tồn tại trong cuộc sống hiện đại này ? Có hay không một loài thủy quái khổng lồ ? Tất cả những câu hỏi này cũng chính là những thắc mắc mà các nhà khoa học đang đau đầu tìm ra lời giải. Và họ cũng đưa ra giả thuyết rằng đó rất có thể là một con cá đuối khổng lồ đã vô tình chớp nhoáng hiện vào mắt những người “giàu sức tưởng tượng”.

Chưa thỏa mãn với những lí giải đó của người hiếu kì, các nhà khoa học đã tiếp tục đưa ra một giả thuyết nữa rằng đó là một con cá voi bạch tạng và có thể nó đã bị đột biến Gen như thế nào đó nên hình thù mới thay đổi như vậy. Song, tất cả những lí thuyết ấy vẫn chưa thuyết phục bởi không ai bắt hay chụp được những tấm hình cụ thể, rõ ràng loài thủy quái này. Nên những bí mật về đại dương, về vùng biển sâu thăm thẳm này vẫn mãi chưa có câu trả lời thỏa đáng.

Ảnh: Internet

Xem thêm:

Clip hay:


Bài Liên Quan