Gần đây có thông tin cho rằng Phi Thanh Vân sẽ nối gót Dương Yến Ngọc dự thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt. Người đẹp dao kéo nổi tiếng vì thực hiện phẫu thuật thẫm mỹ quá nhiều lần, cũng vì đó mà khi có thông tin cho rằng cựu người mẫu lên đường sang Hoa Kỳ dự thi Hoa hậu nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Đa phần khán giả, người hâm mộ tỏ vẻ chỉ trích, có ý kiến bình luận “Danh hiệu Hoa hậu dần trở nên rẻ tiền” nhưng Tôi có tầm nhìn, chiến lược, kế hoạch cụ thể. Tôi không quan tâm những phản ứng tiêu cực".

>> Đón chào sự trở lại của dàn Ảnh hậu xứ kim chi năm 2017

>> Vàng anh khi xưa nay đã hóa thành Phượng Hoàng

>> Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Câu chuyện cổ tích giữa đời thường

Phi Thanh Vân cho hay, khi gặt hái được nhiều thành công trong Showbiz Việt, cô không nghĩ mình sẽ tham gia cuộc thi nhan sắc nào. Nhưng với lời mời quá chân thành từ ban tổ chức cuộc thi và sự ủng hộ của người thân và đồng nghiệp nên cô quyết định thử sức tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Để chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc, Phi Thanh Vân đã trải qua cuộc đại trùng tu nhan sắc từ nửa năm trước để sở hữu số đo ba vòng hấp dẫn 94-60-104. Ngoài đạt tiêu chuẩn về nhan sắc Phi Thanh Vân còn trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, vì đây là cuộc thi giữa các doanh nhân nên nữ diễn viễn bồi dưỡng thêm kiến thức với khóa học CEO kéo dài 4 tháng. Cô cho biết mình đi thi với tâm thế lạc quan nhất, và trang bị đầy đủ kiến thức lẫn nhan sắc.

Công việc kinh doanh của cô đang ăn nên làm ra, chi nhánh mới vừa khai trương được hơn nửa tháng chiếm gần như hết thời gian của cô nhưng cô đã dành thời gian chuẩn bị, chăm chút trang phục để lên đường dự thi từ hơn hai tháng trước.

phi-thanh-van-sau-dai-tu-du-thi-hoa-hau-doanh-nhan-the-gioi-nguoi-Viet-tai-Hoa-Ki
Giải Bạc siêu mẫu thử trang phục truyền thống tại Showroom NTK Minh Châu

Cô tin tưởng giao trọng trách thiết kế trang phục truyền thống cho Nhà thiết kế (NTK) Minh Châu, anh chia sẻ “"Khá hồi hộp khi nhận được đơn đặt hàng từ người mà anh từng yêu mến, Phi Thanh Vân cũng là


bạn học chung lớp diễn xuất cách đây trên 15 năm, vì thế anh đã đầu tư tất cả tâm huyết cho bộ áo dài để trang phục truyền thống của Việt Nam được vinh danh trên đất Mỹ. Tuy đã có số đo cách đây 2 tháng nhưng anh vẫn cẩn thận dùng thước đo lại và khá bất ngờ không thay đổi dù chỉ là 1 centimet".

phi-thanh-van-sau-dai-tu-du-thi-hoa-hau-doanh-nhan-the-gioi-nguoi-Viet-tai-Hoa-Ki

Nữ diễn viên thử trang phục dạ hội cùng NTK Brian Võ

Trang phục dạ hội do NTK Brian Võ, "Mình khá bất ngờ khi được Phi Thanh Vân chú ý và tin tưởng trao cho trọng trách khá lớn này”. Anh nhận lời ngay vì một người đẹp có thân hình lý tưởng sẽ giúp trang phục của anh sẽ tỏa sáng trên thế giới. Với thời gian khá dài, anh sẽ tạo ra một áo dạ hội cực kỳ sang trọng góp phần cho phần thi được số điểm tuyệt đối.”

phi-thanh-van-sau-dai-tu-du-thi-hoa-hau-doanh-nhan-the-gioi-nguoi-Viet-tai-Hoa-Ki

Ba mẹ và con trai tiễn Phi Thanh Vân lên ra sân bay

Xem thêm:

Clip hay:


Bài Liên Quan