Chương trình Sau ánh hào quang tập 1 đã được lên sóng với nhân vật chính kỳ này là nữ danh ca Thanh Hà. Câu chuyện về cuộc đời cô khiến khán giả tại trường quay và khán giả xem đài không khỏi ngậm ngùi.

>> Đón chào sự trở lại của dàn Ảnh hậu xứ kim chi năm 2017

>> Vàng anh khi xưa nay đã hóa thành Phượng Hoàng

>> Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Câu chuyện cổ tích giữa đời thường

Nu-ca-si-thanh-ha-khong-dam-doi-dien-voi-me-ruot-sau-40-nam-goi-la-di

Sống chung với dì Mười từ lúc cô chỉ mới hơn 2 tuổi, nữ danh ca không hề biết một chút thông tin gì về cha mẹ ruột của mình, cũng như ngày sinh tháng đẻ của bản thân. Có ai ngờ rằng người cô gọi là dì Mười ấy lại chính là mẹ ruột của cô. Sau nhiều năm không gặp mặt, cô không dám đối diện với bà, thậm chí chạy trốn khỏi sân khấu khi MC Trấn Thành thông báo bà hiện cũng đang có mặt tại đây.

Cô cho biết mình có một tuổi thơ cơ cực và không trọn vẹn. Từ nhỏ đến lớn, những câu hỏi về nhân thân, lý lịch không ngừng bủa vây xung quanh cô: Bố mẹ mình là ai? Là người như thế nào? Vì sao họ lại bỏ rơi mình? Đây cũng là lần đầu tiên cô biết được tên thật của mẹ ruột và liên tục òa khóc trong chương trình.

Sau 17 năm sang Mỹ định cư cô mới biết được mẹ ruột mình chính là người đã nuôi dưỡng mình bấy lâu nay, là người mình gọi bằng cái tên dì Mười chứ không phải là mẹ. Khi biết được tin đó, cô có cảm giác như bị trời đánh, cô kể lại. Từ đó đến nay, dù về nước nhiều lần nhưng cô cũng chỉ gặp lại mẹ ruột một lần. Cô cho biết vẫn còn giận mẹ vì bà đã từ bỏ mình và không biết phải đối diện với bà như thế nào?

Nu-ca-si-thanh-ha-khong-dam-doi-dien-voi-me-ruot-sau-40-nam-goi-la-di

Cô còn chia sẻ, không chỉ có một tuổi thơ đầy nước mắt mà đường tình duyên của mình cũng lắm lận đận, gian truân và gặp nhiều sóng gió. Từng qua 02 lần đò với hạnh phúc không trọn vẹn vì niềm đam mê âm nhạc quá lớn. Người chồng thứ nhất đến với Thanh Hà là Andy Hồ, một doanh nhân trong lĩnh vực địa ốc. Anh từng lái xe liên tục 8 tiếng để mua pizza cho cô và cầu hôn cô bằng một chiếc nhẫn kim cương 5 cara.

Tưởng rằng cuộc hôn nhân ấy sẽ là bến đỗ cuối cùng cho một người phụ nữ luôn khát khao có được một mái ấm, một hạnh phúc gia đình thực sự. Nhưng hạnh phúc vỡ tan khi anh không đồng ý cô tiếp tục sự nghiệp âm nhạc và cô không chịu từ bỏ niềm đam mê đó của mình. Nữ danh ca nghẹn ngào bày tỏ: “Tôi vừa muốn là vợ nhưng vẫn luôn muốn mình là ca sĩ. Người yêu có thể rời xa mình bất cứ lúc nào nhưng âm nhạc thì không”. Cuộc hôn nhân thứ hai cũng đến với cô và nhanh chóng lụi tàn để lại trong lòng cô nhiều tổn thương.

Đến với mối tình thứ 3, người tình trẻ kém cô 12 tuổi – Roland, cô cho biết mình chưa một lần có được hạnh phúc trọn vẹn thì làm sao có thể mơ đến chuyện mình sẽ hạnh phúc hoài được. Thời gian đầu, cô từng nhận được sự phản đối của con gái vì trong tư tưởng của bé ba Andy Hồ vẫn là nhất. Nhưng sau đó, cô bé đã hiểu chuyện, ủng hộ mẹ và chú Roland. Trong chương trình, Roland đã bất ngờ cầu hôn Thanh Hà và nhận được cái gật đầu đồng ý từ cô.

Ảnh: Internet

Xem thêm:

Clip hay:


Bài Liên Quan