Một bờ môi khô nứt nẻ, một làn da khô ráp hay một đốm mụn ửng đỏ… đều có thể là nguyên nhân làm chúng ta mất tự tin, nhất là đối với một cuộc họp hay một sự kiện quan trọng. Những vấn đề trên hoàn toàn có thể khắc phục bằng những bí quyết làm đẹp dưới đây bằng cách tận dụng những sản phẩm làm đẹp phù hợp hay thậm chí là đồ văn phòng phẩm. Hy vọng bạn sẽ có một ngày mới tuyệt vời hơn. Những mẹo vặt bảo vệ lớp trang điểm của dân công sở. (nguồn từ internet) 1. Công dụng của giấy nhớ Sẽ ra sao nếu quên mang theo phấn phủ hoặc giấy thấm dầu, đặc biệt là trong những ngày hè oi bức. Đừng vội lo lắng, lúc đó giấy nhớ sẽ là cứu tinh khi được dùng đúng cách. Giấy nhớ cũng có công dụng hút dầu và mồ hôi khá tốt, đồng thời giúp lớp trang điểm giữ được lâu. 2. Chăm sóc làn da khô ráp bằng bút dưỡng ẩm Da của chúng ta đặc biệt rất dễ bị mất nước và khô nếu liên tục phải làm việc trong môi trường máy lạnh mà đôi khi chúng ta lại không thể thuận tiện chăm sóc chúng khi đang làm việc. Lúc này, chiếc bút dưỡng ẩm NudeStix Moisture Pencil với thiết kế giống như một chiếc bút chì sẽ cứu cánh cho làn da khô ráp. Nếu tiện lợi hơn, bạn có thể chăm sóc da bằng cách xịt khoáng cung cấp nước cho da. Những cách này sẽ mang lại hiệu quả không ngờ cho làn da của bạn. 3. Làm phồng tóc với phấn bột Một lớp phấn mỏng sẽ phát huy công dụng tối ưu khi bạn đang gặp phải vấn đề với mái tóc bết dầu. Hãy nhẹ nhàng phủ một lớp phấn không màu lên chân tóc và massage nhẹ để tạm biệt mái tóc làm bạn thiếu tự tin và duyên dáng. Một bờ môi khô nứt nẻ, một làn da khô ráp hay một đốm mụn ửng đỏ… đều có thể là nguyên nhân làm chúng ta mất tự tin. (nguồn từ internet) 4. Rắc rối với tóc con, tóc xù Chúng ta có thể trông thật lộn xộn và thiếu tự tin với mái tóc bù xù và đầy tóc con. Đây là một vấn đề xảy ra khá phổ biến, tuy nhiên đừng quá lo lắng vì chúng. Một tuýp kem tay nhỏ để giữ cho da tay cũng có thể giải quyết vấn đề này. Dùng một lượng nhỏ xoa đều tay rồi vuốt ở những chỗ

>> 3 mặt nạ dưỡng da trắng tự nhiên chỉ sau 1 tháng

>> Làm thế nào để tăng cân hiệu quả?

>> Bí quyết làm đẹp của phụ nữ thế giới

 

  1. Công dụng của giấy nhớ

Sẽ ra sao nếu quên mang theo phấn phủ hoặc giấy thấm dầu, đặc biệt là trong những ngày hè oi bức. Đừng vội lo lắng, lúc đó giấy nhớ sẽ là cứu tinh khi được dùng đúng cách. Giấy nhớ cũng có công dụng hút dầu và mồ hôi khá tốt, đồng thời giúp lớp trang điểm giữ được lâu.

  1. Chăm sóc làn da khô ráp bằng bút dưỡng ẩm

Da của chúng ta đặc biệt rất dễ bị mất nước và khô nếu liên tục phải làm việc trong môi trường máy lạnh mà đôi khi chúng ta lại không thể thuận tiện chăm sóc chúng khi đang làm việc. Lúc này, chiếc bút dưỡng ẩm NudeStix Moisture Pencil với thiết kế giống như một chiếc bút chì sẽ cứu cánh cho làn da khô ráp. Nếu tiện lợi hơn, bạn có thể chăm sóc da bằng cách xịt khoáng cung cấp nước cho da. Những cách này sẽ mang lại hiệu quả không ngờ cho làn da của bạn.

  1. Làm phồng tóc với phấn bột

Một lớp phấn mỏng sẽ phát huy công dụng tối ưu khi bạn đang gặp phải vấn đề với mái tóc bết dầu. Hãy nhẹ nhàng phủ một lớp phấn không màu lên chân tóc và massage nhẹ để tạm biệt mái tóc làm bạn thiếu tự tin và duyên dáng.

 meo-bao-ve-lop-trang-diem

Một bờ môi khô nứt nẻ, một làn da khô ráp hay một đốm mụn ửng đỏ… đều có thể là nguyên nhân làm chúng ta mất tự tin. (nguồn từ internet)

  1. Rắc rối với tóc con, tóc xù

Chúng ta có thể trông thật lộn xộn và thiếu tự tin với mái tóc bù xù và đầy tóc con. Đây là một vấn đề xảy ra khá phổ biến, tuy nhiên đừng quá lo lắng vì chúng. Một tuýp kem tay nhỏ để giữ cho da tay cũng có thể giải quyết vấn đề này. Dùng một lượng nhỏ xoa đều tay rồi vuốt ở những chỗ tóc lớm chớm và phần đuôi chẻ ngọn sẽ khắc phục được mái tóc khó chiều này.

  1. Dùng nước rửa tay để trị mụn

Nước rửa tay cũng có khả năng diệt khuẩn rất hiệu quả vì thế nếu da bạn không quá nhạy cảm thì hãy sát khuẩn chấm mụn đó bằng nước rửa tay trước khi sử dụng kem che khuyết điểm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu làn da của bạn quá nhạy cảm nhé.

  1. Xử lý đôi môi khô nứt

Thường xuyên làm việc ở môi trường có máy lạnh là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc khô môi. Bên cạnh việc uống nhiều nước, hãy thử sử dụng khăn giấy ướt không cồn để làm dịu các mảng da trên môi tại nơi làm việc nhé. Phương pháp này sẽ phát huy hiệu quả hơn cả việc sử dụng son dưỡng.

 meo-bao-ve-lop-trang-diem

Thường xuyên làm việc ở môi trường có máy lạnh là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc khô môi, khô da. (nguồn từ internet)

  1. Làm dịu da cháy nắng bằng giấy ướt

Nếu tính chất công việc khiến bạn phải thường xuyên ra ngoài vào lúc nắng gắt, hãy thử sử dụng nước đá hoặc khăn giấy ướt. Chúng sẽ có tác dụng làm dịu nhẹ làn da bỏng rát, đỏ ửng bị cháy nắng rất hiệu quả và an toàn.

 

Xem thêm:

Clip hay:


Bài Liên Quan