Do mẫu thuẫn không thể giải quyết được, lợi dụng lúc vợ đang ngủ, anh Hải đã dùng dây điện quấn vào chân vợ mình sau đó cắm vào ổ điện nhằm giết chết vợ của mình.

>> Ô nhiễm không khí – Kẻ giết người hàng loạt mà chúng ta nuôi dưỡng hàng ngày

>> Đồng bằng Sông Cửu Long có nguy cơ biến mất vĩnh viễn 40%

>> Đồng Nai mở thêm đường chuyên dùng cho mỏ đá Tân Cảng để Tránh ô nhiễm

chong-cam-dien-giet-vo-khi-dang-ngu

Sau khi có kết quả điều tra từ Công an tỉnh An Giang, Viện kiểm sát nhân dân đã truy tố hành vi giết người có chủ đích đối với anh Trương Hoàng Hải.

Nạn nhân là chị Trần Thị Thảo Quyên (26 tuổi, vợ của Hải).

Theo kết luận của cơ quan điều tra, anh Hải (26 tuổi, quê An Giang) và chị Quyên (cũng 26 tuổi) là vợ chồng đã có với nhau được 2 mặt con. Mâu thuẫn giữa 2 người xảy ra do Hải đam mê số đề dẫn đến việc Quyên đòi li dị.

Giữa tháng 10 năm nay, Quyên dẫn hai con nhỏ về nhà cha mẹ ruột ở khóm Vĩnh Chánh 2 (phường Vĩnh Ngươn, TP Châu Đốc, An Giang) ở. Nhiều lần gọi điện cho Quyên không được, Hải nghi ngờ vợ có tình cảm với người khác nên nảy sinh ý định dùng dây điện giết chết Quyên rồi tự sát theo.

Rạng sáng 17.10, Hải đến nhà cha mẹ vợ rồi dùng dây dẫn điện (một đầu dây có chuôi cắm điện, đầu còn lại tuốt vỏ lộ dây đồng) mắc vào bàn chân phải của vợ khi Quyên đang ngủ rồi cắm chuôi vào ổ cắm điện.

Khi bị điện giật, Quyên giãy dụa và la lớn. Sợ bị người thân phát hiện, Hải đã dùng gối để bịt miệng Quyên không cho kêu cứu. Nghe tiếng la của chị Quyên, mọi người thân có mặt trong nhà lúc đó đã chạy đến rút chuôi ra khỏi ổ cắm đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu.

chong-cam-dien-giet-vo-khi-dang-ngu

Rất may là đã không ảnh hưởng đến tính mạng và chị Quyên xuất viện vào chiều hôm đó. Do bị điện giật nên chân phải của chị đã bị phồng rộp.

Vì đây là hành vi giết người có chủ đích nên hồ sơ về vụ việc đã được chuyển lên cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang để tiến hành điều tra và xử lí thích đáng.

Ảnh: Internet

Theo Dân Việt

Xem thêm:

Clip hay:


Bài Liên Quan