Vì bị nhóm thực khách đánh trước nên anh Cường đã vào quán lấy con dao cùng nhóm nhân viên rượt đuổi đánh 2 thực khách khiến một người bị thương, một người tử vong.

>> Ô nhiễm không khí – Kẻ giết người hàng loạt mà chúng ta nuôi dưỡng hàng ngày

>> Đồng bằng Sông Cửu Long có nguy cơ biến mất vĩnh viễn 40%

>> Đồng Nai mở thêm đường chuyên dùng cho mỏ đá Tân Cảng để Tránh ô nhiễm

Vụ việc xảy ra vào ngày 05/12, khi anh Lợi, Sang và 4 người khác đến quán Triều Cường để nhậu. Vào lúc 23h cùng ngày, 1 cô gái trong nhóm của Lợi và Sang đi vệ sinh ra hỏi nhân viên của quán có giấy vệ sinh khô không? Nhân viên quán trả lời chỉ có khăn giấy ướt, không có khăn giấy khô.

dam-chet-nguoi-trong-quan-nhau

Cường tại cơ quan điều tra - Ảnh : 24h

Sau khi lấy khăn giấy ướt, cô gái này ra lại bàn nhậu cùng nhóm của Lợi, Sang. Thấy nhân viên nói chuyện với cô gái nên Cường (cháu chủ quán) ra hỏi chuyện và có nhìn về phía bàn của Lợi. Thấy Cường nhìn về phía bàn của của mình, Sang quay ra chữi Cường thì 2 bên xảy ra xô xát. Lợi, Sang và một cô gái trong bàn cầm bàn ghế xông vào đánh anh Cường, thấy Cường bị đánh nên nhân viên quán đã dùng chai bia để chống trả, giải vây cho anh Cường. Cường chạy vào trong quán lấy một con dài khoảng 30cm xông ra rượt đuổi Lợi và Sang, trong lúc hỗn chiến, Cường đã đâm Lợi và Sang bị thương. Sau đó, Lợi và Sang ôm vết thương bỏ chạy, Cường và nhóm nhân viên lấy xe máy tiếp tục đuổi theo. Lợi và Sang chạy đến ngã tư Lê Văn Lương - Nguyễn Thị Thập thì gục xuống đường, được những người trong nhóm đưa đi cấp cứu.

Do vết thương quá nặng nên Lợi đã không qua khỏi, Sang vẫn đang được chữa trị trong bệnh viện.

Sau khi thu thập chứng cứ, ngày 07-12, công an quận 7 TP.HCM đã bắt Nguyễn Minh Cường (26 tuổi, ngụ quận 7) để điều tra hành vi “ Giết người”. Công an cũng đưa một số đối tượng liên quan về trụ sở để làm rõ hành vi “ Cố ý gây thương tích “. Cường là người sử dụng hung khí hỗn chiến khiến anh Nguyễn Minh Lợi (25 tuổi, ngụ quận 8) tử vong, anh Nguyễn Thanh Sang (22 tuổi, quê Đồng Nai) bị thương tích nặng.

Nguồn 24h

Xem thêm:

Clip hay:


Bài Liên Quan