Ắc hẳn ai cũng từng nghe về bộ phim khá nổi tiếng " Đến thượng đế cũng phải cười ". Là một bộ phim thương mại thành công nhất của Nam Phi trong lịch sử, sau thành công đầu tiên, bộ phim đã ra thêm 4 phần. Với một bộ phim thành công như thế, doanh thu có thời điểm lên đến 100 triệu USD chỉ trong phần đầu. Vậy chắc là cuộc sống của những diễn viên trong bộ phim cũng có nhiều thay đổi, đặc biệt là diễn viên chính-Xi?

>> Số phận những tài tử từng đóng vai người nhện giờ ra sao?

>> Hình ảnh vợ chồng Kim Jong Un hạnh phúc sánh đôi

>> ‘Quả bom sex’ Marilyn Monroe và cái chết bí ẩn bạn có biết?

cuoc-doi-dien-vien-den-thuong-de-cung-phai-cuoi

Đảm nhận vai Xi-nhân vật chính trong phim là N!xau, vốn là một người dân bộ tộc Brushmen ở Namibian, là một người nông dân thực thụ, không rõ ông sinh năm nào, có tài liệu ghi nhận là năm 1943, cũng có bài báo lại nói là năm 1944 . Gia đình ông gồm 10 người, ông, 3 người vợ và 6 đứa con trong một túp lều chật chội và thiếu thốn mọi bề. Quê nhà của ông là nơi ít tiếp xúc với cuộc sống văn minh, thế giới của N!xau trước khi tham gia bộ phim rất đỗi bình thường và còn khó khăn là đằng khác. Trước khi được mời diễn cho bộ phim, N!xau chỉ mới trông thấy 3 người da trắng duy nhất, cuộc sống của ông là những túp lều tranh của người San, những túp lều chật hẹp và nóng bứt. Ông thậm chí còn không biết đếm quá số 20.Vì thế,với N!xau và những người ở đây không có khái niệm về tiền, họ không hiểu giá trị của chúng.

 cuoc-doi-dien-vien-den-thuong-de-cung-phai-cuoi

 Vậy đời sống của ông có tốt hơn khi tham gia bộ phim? Mức lương ông nhận được trong lần diễn đầu chỉ được trả 300 đô (hơn 6,8 triệu đồng) và thật là hài khi ông đã để gió cuốn đi số tiền đó mà cũng không thấy tiếc. Thời điểm đó, ông không nhận thức được mức thù lao mà ông đáng được nhận và cũng không biết cách sử dụng số tiền đó. Đến khi được mời diễn cho phần 2 của bộ phim năm 1989, N!xau ý thức được tầm quan trọng của bản thân và giá trị của đồng tiền nên ông đã yêu cầu mức cát-xê 80000 USD vì ông xứng đáng được như vậy. Sau đó, ông dùng số tiền thù lao để cải thiện cuộc sống của gia đình, ông cho xây một ngôi nhà bằng gạch thay cho túp lều tranh chật chội và hệ thống điện, nước cho gia đình.

 cuoc-doi-dien-vien-den-thuong-de-cung-phai-cuoi

 cuoc-doi-dien-vien-den-thuong-de-cung-phai-cuoi

Từ khi nổi tiếng trong vai Xi, được mệnh danh là diễn viên nổi tiếng nhất Namibian, ông được nhiều lời mời từ các bộ phim đã tạo nên một dấu ấn của N!xau cho khán giả như là một loạt phim ăn theo Đến thượng đế cũng phải cười phần 1,2, Crazy Safari(1991), Crazy Hồng Kông(1993), Thượng đế cũng phải cười của Trung Quốc(1994) và Senkai Ururun Taizaiki(1996).

 cuoc-doi-dien-vien-den-thuong-de-cung-phai-cuoi

 cuoc-doi-dien-vien-den-thuong-de-cung-phai-cuoi

Sau đó, ông trở về quê nhà và trở lại làm nông dân. Cuộc sống tiếp tục là những ngày xoay quanh việc trồng ngô, bí và nuôi vài gia súc.

 cuoc-doi-dien-vien-den-thuong-de-cung-phai-cuoi

Cuộc sống của ông trôi qua thầm lặng đến cái ngày 12/7/2003, xuất hiện tin đồn nổi lên về cái chết của ông trong một lần đi săn, được chuẩn đoán là bị bệnh lao mãn tính. Sau đó, ông được mai táng tại nghĩa trang nơi quê hương của mình, ngay bên cạnh mộ người vợ thứ hai của mình. 

Ảnh: Internet

Xem thêm:

Clip hay:


Bài Liên Quan