Muốn quay lại thời tiền sử, người đàn ông quyết định bỏ hết vợ và con của mình để chung sống với đàn bò, khiến không ít người nghĩ ông có vấn đề.

>> 1 năm sống chung với xác chết bị phạt 1 năm tù

>> Xem phim và ca hát trong suốt thời gian phẫu thuật não

>> Bà mẹ 50 tuổi giống như hotgirl 20 tuổi

Khi nghe câu chuyện: ăn cùng, ngủ cùng, uống nước tiểu và ăn phân bò thì mọi người đều nghĩ là điên rồ, không thể tin được. Nhưng đó là một câu chuyện có thật xảy ra ở Ahmedabab thuộc Gujarat, Ấn Độ.

chuyen-cuc-soc-nguoi-dan-ong-be-het-vo-con-de-song-chung-voi-bo

Người đàn ông thể hiện tình yêu của mình với những chú bò

chuyen-cuc-soc-nguoi-dan-ong-be-het-vo-con-de-song-chung-voi-bo

Từ bỏ gia đình để quyết định tới trang trại sống chung với đàn bò

Người đàn ôn được nhắc đến có tên là Vijay Parsana (năm nay 44 tuổi), sau một thời gian tu luyện đặc biệt 5 năm, thì ông rời bỏ gia đình và quyết định đến trang trại để sống cùng những chú bò.

Ông Vijay cho biết: “mình uống nước tiểu thay nước uống hàng ngày và ăn phân bò thay cho bữa sàng, điều này đã giúp sức khỏe của mình trở nên tốt hơn trước đây rất nhiều”.

chuyen-cuc-soc-nguoi-dan-ong-be-het-vo-con-de-song-chung-voi-bo

Ăn phân bò, nước tiểu bò, ông còn ngủ chung với bò

Không chỉ ăn phân bò, uống nước tiểu bò, ngủ và xem tivi cùng bò. Ông còn gây sốc hơn đó là tổ chức đám cưới cho những chú bò, ông đã bỏ hơn 20.000 bảng Anh (hơn 609 triệu đồng) cho đám cưới.

chuyen-cuc-soc-nguoi-dan-ong-be-het-vo-con-de-song-chung-voi-bo

Ông bỏ hơn 20.000 bảng Anh để tổ chức đám cưới với hơn 500 khách tham dự

“Tình yêu của tôi đối với bò là không thể giải thích được. Chẳng có gì tốt hơn cho tôi cả. Khi ở bên lũ bò, tôi quên luôn cả thế giới, cũng chẳng có gì trên thế giới làm tôi lo lắng nổi. Giữa chúng tôi đã phát triển một loại kết nối đặc biệt, gia đình cũng thấy mừng cho tôi. Tôi tin rằng mình hiểu đàn bò và chúng cũng hiểu tôi. Tôi chia sẻ tất cả niềm vui, nỗi buồn với chúng”, Vijay tiết lộ.

 Việc ông bỏ gia đình và sống chung cùng chú bò đã khiến cho gia đình, bạn bè và người thân nghĩ ông bị tâm thần, điên rồ. Nhưng họ cũng cảm thấy vui mừng cho ông bởi vì trước kia ông là người nghiện cờ bạc và sống không lành mạnh, nhưng hiện tại ông đã bỏ hẳn khi ông tới sống cùng đàn bò.

chuyen-cuc-soc-nguoi-dan-ong-be-het-vo-con-de-song-chung-voi-bo

Ông thường tăm rửa cho những chú bò của mình

“Tôi được như ngày hôm nay là nhờ những con bò. Khả năng tài chính, sức khỏe, tính cách của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Bò cũng giống như mẹ của chúng ta vậy. Tôi đề nghị mỗi người nên sở hữu ít nhất một con để cảm nhận sự thay đổi trong cuộc sống của mình”, Vijay khẳng định.

Xem thêm:

Clip hay:


Từ Khóa: Thể Loại: Chuyện lạ

Bài Liên Quan