Sau bao tháng ngày chờ đợi, thế nhưng khi thiên thần nhỏ vừa chào đời thì các bác sĩ lại tuyên bố em bé đã chết. Điều bất ngờ đã xảy ra trước khi gia đình đem đi hỏa táng. Ngày 30/11, tại bệnh viện Max Super Speciality thuộc tại Shalimar Bagh, thủ đô New Delhi (Ấn Độ), một trường hợp hy hữu đã xảy ra. Một sản phụ đã sinh đôi một trai một gái. Thế nhưng, 2h sau khi sinh các bác sĩ đã thông báo với gia đình rằng bé trai đã qua đời.

>> 1 năm sống chung với xác chết bị phạt 1 năm tù

>> Xem phim và ca hát trong suốt thời gian phẫu thuật não

>> Bà mẹ 50 tuổi giống như hotgirl 20 tuổi

Sau khi nhận được thông báo của các bác sĩ, gia đình em bé đau lòng, thu xếp đưa thi thể bé trai quề nhà để hỏa táng. Thế nhưng, điều bất ngờ đã xảy đến khiến mọi người dường như không thể tin vào mắt mình. Bé trai qua đời và được các y tá cho vào túi làm bằng polythene trước trao trả về cho gia đình. Khi mở chiếc túi ra, người thân của bé trai bỗng dưng phát hiện điều bất thường, dường như đứa con bé bỏng của họ vẫn còn cử động.

Praveen Malik, ông của em bé sơ sinh cho biết: “Khi mở chiếc túi ra, chúng tôi thấy được thằng bé đang thở, không thể tin nổi vào mắt mình, gia đình tôi đã rất sốc".Mặc dù trước đó các bác sĩ đã tuyên bố rằng: “đứa trẻ hoàn toàn không còn dấu hiệu của sự sống”.

be-so-sinh-duoc-bac-si-tuyen-an-tu-dieu-bat-ngo-truoc-khi-hoa-tang

Bệnh viện Max Super Speciality tại Shalimar Bagh, thủ đô New Delhi (Ấn Độ), nơi cậu bé đã được sinh ra. Hình ảnh minh họa: Nguồn Internet

Sau khi phát hiện điều kì lạ bất thường đó, gia đình đã ngay lập tức đưa em đến Trung tâm Trẻ sơ sinh Delhi (Delhi New Born Centre). Các bác sĩ tại Trung tâm này cho biết hiện nay cậu bé vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Bác sĩ Sandeep Gupta nói: “Chúng tôi đang hỗ trợ cháu bé thở bằng máy, chăm sóc dinh dưỡng đặc biệt cùng nhiều hỗ trợ cần thiết khác. Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn đang cố gắng duy trì sự sống của cháu bé tuy nhiên tình hình đang rất nguy kịch".

Đến ngày 3/12, bệnh viện Max Super Speciality đã xa thải hai bác sĩ nhầm lẫn khi cho rằng em bé sơ sinh đã chết, việc làm này như một sự xin lỗi và thừa nhận sự sai sót của bệnh viện.

Người phát ngôn của bệnh viện Max Super Speciality cho biết: “Chúng tôi mong muốn hành động này sẽ cho thấy rằng bệnh viện Max Super Speciality sẽ không còn mắc phải bất cứ một lỗi lầm nào tương tự nữa và tất cả vì mục đích chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất tới mọi người".

Ông Arvind Kejriwal, ngườ đứng đầu thành phố Delhi cho biết các cơ quan chức năng sẽ hành động mạnh mẽ nếu phát hiện bất cứ vi phạm trong vụ việc này.

Xem thêm:

Clip hay:


Từ Khóa: Thể Loại: Chuyện lạ

Bài Liên Quan