Hành trình đi tìm kho bàu từ bản đồ chỉ xảy ra trong những cuốn truyện cổ tích hay những bộ phim phiêu lưu. Nhưng không ngờ lại xảy ra với một bé gái chỉ mới 7 tuổi đã tìm được một kho báu khủng lồ.

>> Người Trung Quốc và văn hóa du lịch đang bị cả Thế giới lên án?

>> Học gì từ văn hóa người Nhật?

>> Bhutan – đất nước duy nhất không thiết lập quan hệ ngoại giao với Trung Quốc

Bé gái phát hiện được kho báu từ bản đồ chỉ mới 7 tuổi ở San Francisco (Mỹ). Theo nguồn tin cho biết, bé gái 7 tuổi được người bố giao nhiệm vụ dọn dẹp những thứ linh tinh trong căn nhà. Trong quá trình dọn dẹp thì bé gái phát hiện thấy một bản đồ đã rách nát và thủng lỗ do bị đốt dỡ được đựng trong một chiếc hộp gỗ cũ kỹ.

ba-gai-sung-suong-cuc-do-khi-phat-hien-tam-ban-do-rach-nat-trong-nha

Bé gái 7 tuổi được người cha giao nhiệm vụ dọn dẹp những thứ linh tinh trong căn nhà.

ba-gai-sung-suong-cuc-do-khi-phat-hien-tam-ban-do-rach-nat-trong-nha

Bé gái rất nhiệt tình với công việc của người cha giao cho

ba-gai-sung-suong-cuc-do-khi-phat-hien-tam-ban-do-rach-nat-trong-nha

Trong quá trình dọn dẹp bé gái tìm thấy một bản đồ được đựng trong một chiếc hộp cũ kỹ

Với sự hiếu kỳ, tò mò và sự giúp đỡ của người cha (khi cưa một lỗ để bé chui vào bên trong), cô bé 7 tuổi đã lần theo chỉ dẫn của tấm bản đồ đến một căn phòng bí mật ngay sau bức tường trong nhà và phát hiệ một chiếc hộp nhỏ trong căn phòng bí mật. Điều ngạc nhiên nhất đó là bên trong có chức rất nhiều trang sức quý giá khiến cho cô bé chỉ mới 7 tuổi bất ngờ.

ba-gai-sung-suong-cuc-do-khi-phat-hien-tam-ban-do-rach-nat-trong-nha

Dần theo bản đồ kho báu bé gái phát hiện nhiều trang sức quý báu nằm trong chiếc hộp khiến cho cô bế bất ngờ và hạnh phúc

Sau khi sự việc xảy ra, thì người bố của bé gái 7 tuổi mới cho biết sự thật về tấm bản đồ kho báu: “Sự thật là khi ông bố biết tin vợ mag thai, ông đã dựng một căn phòng bí mật và sơn kín tường để che dấu vết của căn phòng. Kèm theo đó là một tấm bản đồ giả với kịch bản đã bày sẵn và bí mật trong hộp tủ. Khi cô bé lên 7 tuồi, người cha quyết định maag lại điều bất gờ khó quên cho cô con gái của mình bằng cách vờ như để cô bé tự khám phá ra kho báu thực sự”.

Đây là một câu chuyện thể hiện được tình cảm của người cha dành cho con của mình. Và đây là một ông bố quá tuyệt vời muốn mang đến sự bất ngờ.

 

Xem thêm:

Clip hay:


Bài Liên Quan