Thí sinh Lê Âu Ngân Anh chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Đại dương Việt Nam vào đêm chung kết tối 28.10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Ngân Anh nhận vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỉ đồng cùng tiền mặt 600 triệu đồng nhưng ngay sau đó lại nhận hàng trăm ngàn chỉ trích từ cư dân mạng và đánh giá không tốt từ giới chuyên môn.

>> Đón chào sự trở lại của dàn Ảnh hậu xứ kim chi năm 2017

>> Vàng anh khi xưa nay đã hóa thành Phượng Hoàng

>> Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Câu chuyện cổ tích giữa đời thường


Sau nhiều chỉ trích, Lê Âu Ngân Anh thừa nhận mình đã từng thực hiện phẫu thuật thẫm mỹ nâng mũi khi làm người mẫu quảng cáo cho một thẩm mỹ viện. Nhưng trước khi đăng kí dự thi Hoa hậu Đại dương, hoa hậu cho biết cô đã rút sụn và mũi đã trở về “nguyên thủy”

 ban-to-chuc-da-thua-nhan-duong-kim-hoa-hau-khong-du-tieu-chuan-du-thi

Thí sinh Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017

Cục Nghệ thuật biểu diễn đã nhận nhiều phản hồi về thí sinh Lê Âu Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn đoạt vương miện. Trong bản giải trình với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Cục Nghệ thuật Biểu diễn ngày 6/11, ông Võ Việt Chung trưởng ban tổ chức cho biết đã đưa Lê Âu Ngân Anh đi chụp X-quang và chụp cắt lớp vi tính toàn bộ cơ thể (CT) và khẳng định cô không phẫu thuật thẩm mỹ, không có vật thể lạ ở mũi nên cho cô được dự thi.

Thanh tra Bộ VH-TT-DL điều tra và cho rằng đủ cơ sở ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính tại Nghị định 158/2013/NĐ-CP và mức xử phạt từ 2-6 triệu đồng. Ông Chung đã thừa nhận điều này trong biên bản làm việc ngày 7.11 giữa đoàn kiểm tra và đại diện Công ty TNHH Võ Việt Chung International - đơn vị tổ chức cuộc thi. Ông Chung là giám đốc công ty này. Cũng trong biên bản làm việc, ông Chung xin rút kinh nghiệm trong các lần tổ chức các cuộc thi sau.

ban-to-chuc-da-thua-nhan-duong-kim-hoa-hau-khong-du-tieu-chuan-du-thi

Ông Võ Việt Chung giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung International – đơn vị tổ chức cuộc thi

Ngoài trường hợp của Ngân Anh còn có một vài trường hợp vi phạm qui định tại Nghị định 158/2013/NĐ-CP, cụ thể thí sinh Nguyễn Thị Kim Ngọc (sinh năm 1999) và Nguyễn Thị Huỳnh Như (sinh năm 1994) có bằng tốt nghiệp không minh bạch (không có xác nhận của cơ quan chức năng), thí sinh Trần Thị Tuyết Nhi (sinh năm 1995) chưa có bằng tốt nghiệp THPT mà chỉ nộp "Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời". Các thí sinh này đều được dự thi chung kết.

Xem thêm:

Clip hay:


Từ Khóa: Thể Loại: Giải trí Showbiz

Bài Liên Quan