Nỗi kinh hoàng của người mẹ khi thấy đứa con gái 19 tuổi chết trong tủ đông ở khách sạn.

>> Làm gì khi vừa hết mỹ phẩm lại vừa hết tiền?

>> Chỉ mong cả đời tóm gọn trong 1 chữ “ĐỦ”

>> Hãy trân trọng những gì mình đang có!

Theo tờ New York Post đưa tin: “Một bà mẹ người Mỹ đã ‘kinh hoàng’ khi phát hiện xác con gái 19 tuổi trong tủ đông lạnh của khách sạn ở bang Illinois nước Mỹ”.

ba-me-my-phat-hien-xac-con-gai-khi-mo-tu-dong-o-khach-san

Tủ đông trong khách sạn nơi cô gái 19 tuổi bị chết

Người con gái xấu số có tên là Kenneka Jenkins (năm nay 19 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, bà Tereasa Martin (mẹ của Kenneka Jenkins) nhận được một cú điện thoại từ người bạn bè của con gái mình thông báo Kenneka đã mất tích tại khách sạn ở bang Illinois.

Khi cùng với cảnh sát đến khách sạn để tìm đứa con gái của mình, thì thật kinh hoàng trước mắt bà đó là xác đứa con gái đang trong một tủ đông lạnh của khách sạn.

ba-me-my-phat-hien-xac-con-gai-khi-mo-tu-dong-o-khach-san

“Tôi rất kinh hoàng” Martin nói với tờ Chicago Tribune. “Đó là điều không ai có thể hình dung. Thật không thể tin được”.

Kenneka 19 tuổi đã chết trong tủ đông của khách sạn sau một buổi tiệc

Cảnh sát xem lại camera tại khách sạn vào thời điểm cô gái mất tích, thì vào khoảng 3h20 sáng, thấy cô gái Kenneka lảo đảo gần khu vực lễ tân của khách sạn. Tại sao cô lại bị chết trong một tủ đông của khách sạn, trong khi đó tủ này không dùng để đựng thức ăn nhưng vẫn hoạt động. Đó là một điều khiến cho nhiều người tò mò.

Mẹ Martin nói: “Tôi biết họ đang xây dựng vài cơ sở mới trong khách sạn, vì vậy có một số hoạt động xây dựng ở nơi sắp xây nhà hàng mới, và con gái tôi được tim thấy ở gần đó. Đây không phải nơi khách khứa thường lui tới”.

Khám nghiệm tử thi, cảnh sát phát hiện cô gái chết sau khi uống rượu say sau một bữa tiệc tại khách sạn.

Cũng chính đều này, khiến cho bè mạ Martin còn nghi ngờ cái chết bí ẩn của con gái mình, bởi cô không thể tự mình mở được cánh cửa tủ động, nói chi cô đang trong trại thái say.

“Đó là cửa thép hai lớp, Kenneka không thể chỉ đơn giản mở nó ra”, bà nói

Xem thêm:

Clip hay:


Bài Liên Quan