Chỉ vì dẫn bạn gái về ra mắt gia đình, người con trai đã dẫn đến cái chết thương tâm của người mẹ mình khi bà lao ra sông tự tử. Khiến không biết tại sao người mẹ lại làm như vậy?

>> Làm gì khi vừa hết mỹ phẩm lại vừa hết tiền?

>> Chỉ mong cả đời tóm gọn trong 1 chữ “ĐỦ”

>> Hãy trân trọng những gì mình đang có!

Câu chuyện xảy ra ở huyện Ninh Lăng, Thương Khâu thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Người mẹ lao ra sông tự tử có tên là bà Lin (47 tuổi).

Chuẩn bị tới lễ hôn nhân, người con trai quyết định dẫn người yêu của mình về ra mắt gia đình. Đáng lẽ là đây là một niềm vui nhưng cũng chính vì điều này mà gia đình phải mất đi một người thân.

ba-me-lao-ra-song-tu-tu-khi-con-trai-dan-ban-gai-ve-ra-mat.

Thi thể bà Lin được gia đình và cơ quan tìm thấy được đưa lên bờ dưới sự chứng kiến nhiều người dân trong khu vực

Sự mất mát của bà Lin đã để lại ảnh hưởng rất lớn trong gia đình

Cùng ngày 17/11, thì cơ quan chức năng và gia đình tìm thấy được thi thể của bà Lin tại một con sông gần nhà. Ông Gao (46 tuổi) – chồng bà Lin, khi thấy xác người vợ mình thì ông Gao đã lao xuống sông tự vẫn, nhưng rất may cậu con trai và cảnh sát đã nhanh chóng cứu được ông lên.

ba-me-lao-ra-song-tu-tu-khi-con-trai-dan-ban-gai-ve-ra-mat

Không giữ được bình tĩnh, ông Gao (chồng bà Lin) cũng lao mình xuống sông tự vẫn

Theo tờ People’s Daily cho biết: “Cảnh sát cho rằng bà Lin tìm đến cái chết vì gia đình không có khả năng mua những món quà cưới đắt tiền mà vị hôn phu của con trai yêu cầu”.

“Vị hôn thê của con trai bà Lin đã yêu cầu gia đình nhà trai mua một chiếc xe hơn mới cho đôi vợ chồng trẻ, nhưng ông Gao và bà Lin không có đủ tiền để mua. Vậy nên, trong lúc cùng cực bà Lin đã nhảy xuống sông tự vẫn”,Du Chuanfeng – một nhân viên cảnh sát địa phương cho hay.

ba-me-lao-ra-song-tu-tu-khi-con-trai-dan-ban-gai-ve-ra-mat

Nhưng đến ngày 22/11, thì cơ quan huyện Ninh Lăng chính thức thông báo bà Linh tự sát vì: “Bà Lin ra khỏi nhà trên chiếc xe máy tay ga và gieo mình xuống dòng sông. Bà Lin không đồng ý với đám cưới của con trai. Bạn gái của con trai bà ấy cũng là người cùng thị trấn. Bà Lin không thích cô gái và tuyên bố cô ấy quá lùn”.

Cho dù là lý do nào đi nữa dẫn đến cái chết của Bà Lin khi người con trai dẫn bạn gái ra mắt. Thì tổn thất mất một người thân trong gia đình rất lớn và ông Gao, con trai bà cũng không có một lý giải về vụ việc này.

Xem thêm:

Clip hay:


Bài Liên Quan